Được sự quan tâm, đồng hành và tin tưởng của các bậc phụ huynh trong các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ của nhà trường . Và để làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục, công khai dân chủ, Nhà trường đã phối hợp với Ban đại diện phụ huynh tổ chức kiểm tra giám sát việc giao nhận, chế biến thực phẩm cho học sinh trong nhà trường.
Trong buổi sáng ngày 30/11/2022 ,Qua kiểm tra thực tế, Hội phụ huynh rất hài lòng và đã đánh giá cao trong công tác vệ sinh an toàn thực phẩm tại bếp ăn bán trú của trường. Nhà trường luôn chú trọng kiểm tra, giám sát từ khâu nhập thực phẩm đến khâu chế biến, khâu ra thực phẩm chín. Các nhân viên nhà bếp đều được trang bị đầy đủ kiến thức, trang phục bảo hộ đảm bảo vệ sinh khi nấu nướng.
Khu vực bếp được xây dựng theo quy trình vận hành một chiều, đảm bảo sạch sẽ, bố trí không gian thoáng, đảm bảo khi chế biến. Bát đũa sấy khô trước khi ăn , nồi xoong chảo vệ sinh sạch sẽ, bảo quản tủ kính. Các đồ dùng gồm bếp gas, nồi nấu công nghiệp, máy lọc nước, tủ lưu mẫu thực phẩm… được sắp xếp gọn gàng, thuận tiện.
Việc lên thực đơn phù hợp với mùa, ngon, đảm bảo dinh dưỡng. Gia vị không có mì chính, không bột nêm, có dầu ăn, mắm muối ngày sản xuất đều mới và có thương hiệu. Thực phẩm đảm bảo nguồn gốc rõ ràng tươi ngon, các món ăn phù hợp lứa tuổi mầm non. Đây là một kết quả tốt tạo được sự yên tâm và lòng tin ở các bậc phụ huynh đối với nhà trường trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ.